หลังจากจังหวัดระยองได้รับผลกระทบจากการพบผู้ติดเชื้อชาวอียิปต์ทำให้ที่พัก และโรงแรมต่างๆ ถูกยกเลิกการจองห้องพักกันเป็นจำนวนมาก แต่ตอนนี้หลายคนเริ่มสบายใจได้แล้ว เนื่องจากไม่มีผู้ที่ติดเชื้อเพิ่ม ในขณะเดียวกันการท่องเที่ยงแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้วางแผนยกระดับจังหวัดระยองให้เป็นลายท่องแหล่งท่องเที่ยวหรู (Luxury Destination) ภายในอนาคต เพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับพรีเมี่ยมที่สามารถใช้จ่ายได้เยอะ กำลังซื้อสูง เพราะจังหวัดระยองมีความเพียบพร้อมในแทบทุกด้าน วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ เที่ยวระยอง กับที่พักสุดหรูเพื่อให้ได้พักในช่วงวันหยุดกัน ไปดูกันเลย

ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (หาดวังแก้ว)

1. ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา (หาดวังแก้ว)

โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่พักระดับ 5 ดาว ริมหาดวังแก้ว นอกจากห้องพักขนาดใหญ่เห็นวิวทะเลอย่างชัดเจน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกออกแบบมาอย่างทันสมัย และบริการสระว่ายน้ำที่มีให้เลือกถึง 3 สระแล้ว ก็ยังมีชายหาดส่วนตัวยาว 450 เมตร ให้ได้ซึมซับบรรยากาศอย่างเป็นส่วนตัวด้วย ระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ด้วย โดยได้รับส่วนลด 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาทต่อห้องต่อคืน พร้อมรับคูปอง 600 บาทต่อวัน เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าอาหาร 40 % ที่ห้องอาหาร C-Salt Cafe’, Fish Bar และ Java+

หากจอง 2 คืนขึ้นไป ด้วยแพคเกจ Summer Dreaming  รับเพิ่ม รีสอร์ท เครดิต 1,000 บาทต่อคืน ฟรีอาหารเช้า และคะแนนโบนัส 5,000 คะแนน ราคาห้องพักประมาณ 4,200-16,000 บาท

The Ryad Rayong (หาดแหลมแม่พิมพ์)

2. The Ryad Rayong (หาดแหลมแม่พิมพ์)

เดอะ ริยาด บูติกรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ในบรรยากาศที่มีกลิ่นอาย เสน่ห์สไตล์โมรอคโค บนหาดแหลมแม่พิมพ์ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบบ้านสมัยก่อนของ พ่อค้า ข้าราชการผู้มีฐานะในโมรอคโคที่เรียกว่า “ริยาด” ที่สร้างขึ้นโดยให้ความสำคัญกับพื้นที่ภายใน เพื่อให้ผู้มาพักได้รับความเป็นส่วนตัวจากโลกภายนอก โดยบูติกรีสอร์ทซึ่งมีห้องพักรวม 11 ห้องแห่งนี้ จะเปิดออกมาเจอกับส่วนโถงตรงกลางของบ้านที่เรียกว่า “คอร์ทยาด” ซึ่งโอบล้อมด้วยแสงธรรมชาติผ่านช่องแสงด้านบน และเพียงไม่กี่ก้าวจากด้านหน้าของบ้านก็จะเป็นสระว่ายน้ำที่สามารถมองออกไปเห็นวิวทะเลจนสุดขอบฟ้า

เดอะ ริยาด ยังไมได้เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” แต่มีแพคเกจโปรโมชั่นประจำเดือนให้กับแขกที่มาเข้าพัก และหากจองตรงกับทางโรงแรม ผู้เข้าพักจะได้รับส่วนลดค่าอาหารและเครื่องดื่มเพิ่มเติมด้วย ราคาห้องพัก 3,900-7,900 บาท

The Ryad Rayong (หาดแหลมแม่พิมพ์)

3. Centara Q Resort Rayong (หาดแหลมแม่พิมพ์)

Centara Q Resort Rayong รีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่เน้นความทันสมัย โดยห้องพักทุกห้องรวมทั้งบริเวณโดยรอบของรีสอร์ทได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด ให้มีรูปโฉมสะอาดตา ผสมผสานกับการตกแต่ง และโทนแสงชวนผ่อนคลาย โดยได้รับใบรับรองความเป็นเลิศจากเว็บไซต์ TripAdvisor เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันด้วย คอนเซ็ปต์ของรีสอร์ตแห่งนี้เน้นความอบอุ่นใกล้ชิด ห้องพักทุกห้องต่างหันหน้ารับลมทะเล พร้อมทั้งมีบริการสปาเต็มรูปแบบ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้แขกที่มาพักได้ผ่อนคลายกับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือกับคนรักในราคาสบายกระเป๋า

Centara Q Resort Rayong ยังไม่ได้เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” แต่มีส่วนลดพิเศษ 20% สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก ซึ่งทางรีสอร์ทอยู่ภายใต้ควบคุมการแพร่ระบาดอย่างเคร่งครัดตามโปรแกรม Centara Complete Care โดยความร่วมมือของกับ Ecolab บริษัทชั้นนำระดับโลกด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับความสะอาดและสุขอนามัย และบริษัทเอสจีเอส (SGS) ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจสอบคุณภาพและปลอดภัยระดับนานาชาติจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ราคาห้องพัก 3,500-4,500 บาท

ปารดี รีสอร์ท (เกาะเสม็ด อ่าวกิ่ว)

4. ปารดี รีสอร์ท (เกาะเสม็ด อ่าวกิ่ว)

หากใครต้องการปักหมุดไปที่เกาะเสม็ด “ปารดี รีสอร์ท” 1 ใน 6 รีสอร์ทในเครือของ Samed Resorts Group คือคำตอบสุดท้าย เพราะเป็นรีสอร์ตที่หรูหราที่สุดบนเกาะเสม็ด และเป็นรีสอร์ทเดียวที่ตั้งอยู่บนอ่าวกิ่ว มีเป็นชายหาดส่วนตัว สามารถเห็นได้ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก จึงเป็นบรรยากาศที่โรแมนติกเหมาะแก่การฮันนีมูนหรือมากับคู่รัก ปารดี รีสอร์ท เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” โดยเริ่มเปิดให้ลูกค้าโทรจองห้องพักตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค.-31 ต.ค.63 ซึ่งผู้เข้าพักสามารถนำสิทธิ์ส่วนลดจากโครงการนี้มาใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม 40 % จากราคาโปรโมชั่นของทางรีสอร์ทได้ด้วย

โดยปัจจุบัน ทางรีสอร์ทมีโปรโมชั่น “เที่ยวด้วยกัน” สำหรับการเข้าพักวันธรรมดา (อังคาร-ศุกร์) เฉพาะห้อง Garden Villa เริ่มต้นที่ 8,999 บาท/ 2 ท่าน/ คืน ซึ่งสามารถเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค.-30 ก.ย.63 ราคาห้องพักเริ่มต้นที่ 13,000 บาท

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น (หาดแหลมแม่พิมพ์)

5. อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น (หาดแหลมแม่พิมพ์)

อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น เป็นโรงแรมติดหาดแหลมแม่พิมพ์ ที่มีคอนเซ็ปต์ผสมผสานแนวคิดการอยู่อาศัยที่ทันสมัยเข้ากับความสะดวกสบายของโรงแรมระดับโลก ในสถานที่ที่ “เวลเนสที่ดีที่มาพร้อมกับบริการชั้นเลิศ” ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่ได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะและวัฒนธรรมของไทย อักษร ระยอง เดอะ ไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐาน SHA (Amazing Thailand Safety and Health Administration) จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ ทางโรงแรมยังมี “โปรโมชั่นพิเศษ 100 ปี มีครั้งเดียว” ที่ลดราคาห้องพัก สำหรับผู้ที่จองและเข้าพักตั้งแต่วันนี้-31 ส.ค.ด้วย  โดยมีเรตราคาอยู่ระหว่าง 1,999-5,600 บาท และราคาที่พักปกติอยู่ที่ 3,000-30,000 บาท

เป็นไงกันบ้างกับที่พักสุดหรูในจังหวัดระยอง ที่จะให้คุณพักอย่างสบายใจ ดูทะเลสวยๆ อย่างเต็มอิ่ม พร้อมกับการบริการที่ดีที่สุด สะดวกสบาย หรือถ้าไป เที่ยวระยอง แล้วมีที่พักไหนดีๆ เด็ดๆ อย่าลืมเอามาบอกต่อกันล่ะ

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : รถแข่งฟอร์มูล่า อี เทคโนโลยีที่ส่งต่อสู่ รถอีวี